Lên đồ rực rỡ chỉ với đèn trợ sáng U7 cho xe máy

0
441

Không chỉ dừng lại ở pha zin, gần đây các anh em biker cũng không ngứng săn lùng các sản phẩm đèn trợ sáng, và một trong những đèn trợ sáng ăn khách nhất trong thời gian gần đây là đèn trợ sáng U7. Anh em liên tục rủ nhau lên đồ với món trợ sáng này nên sức nóng của nó vẫn còn rất lan tỏa

Hình ảnh đèn trợ sáng U7

Đèn trợ sáng u7 phù hợp lắp trợ sáng thêm khi anh em đi phượt, đi đêm và đi trên những khung đường thiếu ánh sáng. Chính vì thế các anh em chơi xe mà lại là các phượt thủ chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua được món đồ độ này để lên đồ cho xe của mình.

Đèn trợ sáng U7 sử dụng bóng đèn led siêu tiết kiệm nên việc nên món đồ này cho xe hoàn toàn không hại điện mình như nhiều anh em vẫn nghĩ.

Đây cũng là loại đèn có thiết kế mạnh mẽ khỏe khoắn và tạo được phong cách mới cho người chơi, hơn nữa là cũng độ được cho tất cả dòng xe ga, xe số nên được tiêu thụ rất nhiều.
Nhiều anh em thắc mắc không biết nên gắn một quả hay hai quả U7 vào xe. Thực tế thì U7 thường được gắn vào phuộc trước của xe và với chức năng chính là hỗ trợ ánh sáng cho pha in thi anh em sẽ găn 2 quả U7 như hình ở trên là cân đối và đẹp mắt hơn là chỉ một. Tuy nhiên tùy từng phong cách và sở thích mà anh em có thể độ lên đồ theo ý của mình

Ngoài chức năng chính trợ sáng cho pha zin việc độ thêm đèn trợ sáng U7 cũng giúp xe của bạn thêm phần cá tính khỏe khoắn và hấp dẫn hơn rất nhiều.

===> Một số thông tin kỹ thuật khác của đèn U7:

  • Tuổi thọ: 30.000 giờ Độ sáng: max 3500 lumen Nhiệt độ màu: 6000k ( trắng )
  • Công suất: max 35W Điện áp: 10-30 VAC
  • Ứng dụng: Lắp được cho mọi dòng xe ga, xe số của Honda và Yamaha như Exciter 135, ex 150, Abland, Wave, Cup, Libetty, Sirius, Jupiter…….

Khách hàng liên hệ trực tiếp Hotline: 0982711953 – 0968948256 – 0986128941 để được tư vấn và đặt hàng. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại : Số nhà 18B3, ngõ 217, phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here