Sạc điện thoại gắn xe máy – người bạn đồng hành cùng các phượt thủ

0
541

Sạc điện thoại gắn xe máy là một món phụ kiện vô cùng tiện ích đối với những người thường xuyên phải dùng đến điện thoại hay những người thường xuyên phải di chuyển trên chặng đường dài hay những người bận rộn, đặc biệt sạc điện thoại được coi như là một người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các phượt thủ.

Ngày nay điện thoại như là một thiết bị thiết yếu, vật bất ly thân của mỗi người khi ra đường. Nhiều người bận rộn hoặc luôn phải dùng điện thoại nên thậm chí còn không có cả thời gian sạc điện thoại ở nhà, bởi vậy mà sạc điện thoại gắn xe máy sẽ là một sản phẩm vô cùng tiện ích. Sạc điện thoại giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa đi đường mà vẫn có thể sạc đầy điện thoại như thường phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện thoại của chúng ta.

 

Đối với những anh em phượt thủ, là những người phải di chuyển đi lại nhiều nơi, dùng đến điện thoại nhiều nhưng không phải ở đâu chúng ta cũng có điện để sạc. Bởi vậy mà sạc điện thoại gắn xe máy sẽ là một người bạn đồng hành cùng các phượt thủ trên cả một chặng đường dài mà không sợ bị ngắt quãng khi cần liên lạc hoặc sử dụng các tính năng hữu dụng của điện thoại.

 

Sạc điện thoại gắn xe máy có chân cắm phù hợp với hầu hết các loại điện thoại thông minh hiện nay, ngay cả Ipad do đó đây thực sự là một sản phẩm vô cùng hữu dụng.

Ngoài ra, không chỉ thực hiện chức năng chính là sạc điện thoại mà sản phẩm còn kết hợp cả mặt đồng hồ xem giờ. Các anh em có thể vừa di chuyển vừa  xem được đồng hồ thoải mái mà không cần phải lôi điện thoại ra xem trong trường hợp không có đồng hồ đeo tay, việc sử dụng điện thoại khi đang di chuyển còn có thể gây ra nguy hiểm. Kiểu dáng sạc cũng được thiết kế thời trang, nhỏ nhắn, các màu sắc đa dạng đáp ứng các sở thích riêng của các biker và phù hợp với màu xe của bạn. Do đó, không chỉ hữu dụng mà sạc điện thoại gắn xe máy còn khiến cho chiếc xe của bạn thêm thời trang, thêm nổi bật.

Hiện nay, tại xưởng độ xe máy Thành Công có lắp đặt loại sạc điện thoại gắn xe máy này cho các anh em, các anh em có thể qua địa chỉ số 18B3, ngõ 217, phố Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội để được tư vấn là lắp đặt. Các anh em ở xa có thể liên hệ Hotline 0968948256 0982711953 để được tư vấn là đặt hàng. Các anh em cũng có thể truy cập tham khảo thêm rất nhiều đồ chơi xe máy exciter 150, 135, winner, wave…. khác tại địa chỉ http://doxemay.com.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here